ฟู้ดแพนด้าร่วมกับเทใจดอทคอม จัดเคมเปญ “สั่งเพื่อเด็ก” 1 ออเดอร์ 1 บาท เข้าโครงการ “Rice bucket จาก ชาวนาถึงน้องท้องอิ่ม” ตั้งแต่ 1 มกราคม - 31 มีนาคม 2558

ฟู้ดแพนด้าผู้ให้บริการเว็บไซต์สั่งอาหารออนไลน์ที่เชื่อมโยงร้านอาหารมากกว่า 500 ร้านและลูกค่าทั่วประเทศให้อิ่ม อร่อย กับอาหารทุกสไตล์ที่คุณต้องการ ร่วมกับเทใจดอทคอมเว็บไชต์โครงการเพื่อสังคมออนไลน์ร่วมจัดทำโครงการ “Rice bucket จากชาวนาถึงน้องท้องอิ่ม” เพื่อให้ทุกการสั่งอาหารของลูกค้าผ่านทาง www.foodpanda.co.th ทางฟู้ดแพนด้าจะทำการ สมทบทุนเข้าโครงการ “Rice bucket จากชาวนาถึงน้องท้องอิ่ม”ทันทีออเดอร์ละ 1 บาท

โครงการ “Rice bucket จากชาวนาถึงน้องท้องอิ่ม” เป็นโครงการทต้องการช่วยเหลือกเกษตรกรที่มีความมุ่งมั่นจะเปลี่ยนการ ปลูกข้าวจากเคมีมาเป็นอินทรีย์กับโครงการ Food4Good ซึ่งสนับสนุนค่าอาหารเด็กที่ขาดโอกาส และขาดแคลนสารอาหาร ให้มาเป็นเด็กที่มีสุขภาพสมบูรณ์ด้วยการเปิดระดมทุนเพื่อจัดซื้อข้าวอินทรีย์จากชาวนาจำนวน 250 กิโลกรัมต่อเดือน เป็นเวลา 1 ปีเพื่อมอบให้กับน้องๆเด็กและเยาวชนในความดูแลของสหทัยมูลนิธิซึ่งทำงานเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของเด็กและ เยาวชนในประเทศไทยมากว่า 30 ปี

ที่ผ่านมาโครงการได้เปิดระดมทุนผ่าน www.taejai.com เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคมีส่วนร่วมในการแบ่งปันอาหารคุณภาพ ไปสู่เด็กและเยาวชนผู้ขาดแคลนอาหาร วันนี้เรายังได้รับแรงสนับสนุนจาก www.foodpanda.co.thเข้าร่วมโครงการกับเรา อีกเพื่อให้โครงการสำเร็จ

Join us !

สำหรับร้านอาหารที่ต้องการเข้าร่วมโครงการ Food4Good

ลงทะเบียน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

02-301-1144

info@food4good.in.th